CÔNG TY TNHH POLYCHEM

THƯ NGỎ

QUÝ KHÁCH HÀNG Lời đầu tiên, công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, chúc phát triển và thành công.

Polychem là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm sơn gỗ cao cấp (Sơn PU, NC, AC, Sơn gỗ hệ nước) cho mặt hàng nội-ngoại thất xuất khẩu qua Châu Âu, Châu Mỹ và các thị trường khó tính khác.

Polyhem Paint có nguồn xuất xứ chất lượng, sản phẩm đa dạng, phong phú, nhiều màu sắc, mẫu mã đẹp, giá cả có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và hiệu quả kinh tế cho khách hàng làm mục tiêu hoạt động hàng đầu để mang lại cho khách hàng sự tiện ích & hiệu quả cao nhất khi sử dụng sản phẩm của Công ty chúng tôi.

Để phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi đảm bảo: - Giao hàng tận nơi, nhanh chóng (tại TP.HCM và các tỉnh lân cận).  

Đối với Quý khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ giao hàng bằng dịch vụ chuyển hàng nhanh và luôn đảm bảo về chất lượng hàng hóa tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về kỹ thuật, mẫu mã, chúng tôi có đội ngũ Kỹ thuật tư vấn tận tình, chu đáo và làm mẫu hàng, thử mẫu tại Quý công ty (tại TP.HCM và một số tỉnh lân cận).

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý công ty.

Mọi chi tiết xin liên hệ: P.Kinh Doanh: 0777227227 . E-mail: lienhe.polychem@gmail.com

 

© Copyright 2017polychem-paints.com. Designed by Viễn Nam